Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Peugeot 308 2018

Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho hay Peugeot 308 2018 sẽ được trang bị khối động cơ BlueHDI 1.5L với hai mức công suất 100 và 120 mã lực.
Sau Volkswagen Golf, Skoda Octavia, Seat Leon hay Renault Megane, thì phân khúc hatch-back hạng C chuẩn bị đón nhận thêm một “đối thủ” được nâng cấp thiết kế là Peugeot 308 thế hệ mới.

Qua những hình ảnh bị rò rỉ trên mạng, có thể nhận thấy bản nâng cấp mới của Peugeot 308 không được đầu tư nhiều về thiết kế so với bản tiền nhiệm. Điểm dễ nhận biết nhất là thiết kế toàn bộ phần đầu của xe được thay đổi.

Thanh cản trước được tinh chỉnh lại với hai hốc gió lớn hơn, tích hợp đèn sương mù, cụm lưới tản nhiệt mang thiết kế dạng lưới thay cho dạng nan ngang, cùng cặp đèn trước dạng LED được chau chuốt hơn. Song, phía sau xe có thiết kế gần như không đổi, từ đèn hậu cho đến bộ khuếch tán. Bên cạnh đó, thiết kế mâm xe cũng không có gì thay đổi, vẫn giữ nguyên kích thước 18 inch.

Về không gian nội thất, Peugeot 308 2018 vẫn không được nâng cấp lên công nghệ buồng lái ảo i-Cockpit thế hệ thứ hai tương tự người “đàn anh” 3008 của mình, mà vẫn trung thành với màn hình cảm ứng và cụm đồng hồ tốc độ dạng analog. Trong khi đó, đối thủ Volkswagen Golf đã được trang bị toàn bộ hệ thống dưới dạng kỹ thuật số.

Đến nay, các thông số hiệu suất của xê vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho hay Peugeot 308 2018 sẽ được trang bị khối động cơ BlueHDI 1.5L với hai mức công suất 100 và 120 mã lực.

Trước đó, Peugeot 308 cũng từng giành giải thưởng “Xe châu Âu của năm 2014” một cách đầy thuyết phục với tổng số điểm 307, bỏ xa hai đối thủ đứng thứ 2 và 3 là BMW i3 (223 điểm) và Tesla Model S (216 điểm).

Theo hội đồng đánh giá gồm 58 nhà báo hàng đầu châu Âu, Peugeot 308 ghi điểm nhờ vào phong cách, chất lượng và sự thanh lịch. Ngoài ra, hội đồng cũng ấn tượng với platform trọng lượng nhẹ EMP2 và danh mục động cơ tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *